เปรียบเทียบทำตลาดการค้า

เพิ่มยอดขายให้พุ่งทะยานแบบไร้พรมแดน

เปรียบเทียบการทำตลาดต่างประเทศ แบบ Online และ ออกงานแสดงสินค้า Trade Show

ONLINE TRADE SHOW
การเข้าถึงลูกค้า arrowเข้าถึงลูกค้าหลากหลาย และมีพันธมิตรจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ได้ลูกค้าจำกัดตามกิจกรรมและอุตสาหกรรมของงานที่เข้าร่วม
ค่าใช้จ่าย arrowต้นทุนในการดำเนินการต่ำ แต่สามารถติดตามและวัดผลได้เสมอ ต้นทุนในการดำเนินการสูงมาก ค่าเช่าบูธ ค่าเดินทาง ค่าขนส่ง ค่าที่พัก ค่าพนักงาน สื่อส่งเสริมการขายต่างๆ
กลุ่มเป้าหมาย arrowเพิ่มยอดขายได้โดยไม่มีข้อจำกัด และพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามและปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นอย่างมีประสิทธิภาพ โอกาสพบปะเจรจากันเฉพาะช่วงเวลาที่จัดงานแสดงสินค้าเท่านั้น
ช่องทางปฎิสัมพันธ์กับลูกค้า arrowโต้ตอบได้ทันทีบน โซเชียลมีเดียต่างๆ แชทสด การสัมมนาออนไลน์ผ่านเว็บ พูดคุย เสนอสินค้าได้ตัวต่อตัวเฉพาะพบปะเห็นหน้ากันเท่านั้น
การวัดผล arrowติดตามและวัดผลได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆ ยากต่อการติดตามลูกค้าเป้าหมายที่มางานและใช้ระยะยาวนานกว่ามากเพื่อวัดผลที่ได้
ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคู่ค้า arrowตรวจสอบได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้ประหยัดเวลาและทรัพยากร รวมทั้งป้องกันข้อพิพาททางการค้าต่างๆ ใช้เวลายาวนานในการตวจสอบและเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
ช่วงเวลาการสรุปดีลซื้อขาย arrowนำเสนอและสรุปจบได้ทันทีและตลอดเวลา สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และควบคุมได้อย่างรวดเร็ว ต้องเตรียมการไปก่อนล่วงหน้าเพื่อแสดงในงานเท่านั้น และใช้เวลานานกว่าในการติดตามผล
ความยั่งยืนของคุณภาพชีวิต arrowมีส่วนร่วมในแนวทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก เนื่องจากจะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกี่ยวข้องกับงานแสดงสินค้าและการเดินทาง อาจมีการใช้และจัดเตรียมสิ่งของมากมายหลายอย่าง รวมทั้งจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ
ความเสี่ยงด้านสุขภาพและความปลอดภัย arrowลดโอกาสในการพบปะกัน ตัวต่อตัว เพื่อให้มั่นใจถึงความมีสุขลักษณะที่ดีของผู้ร่วมค้าทุกๆฝ่าย มีความเสี่ยงมากขึ้นในการเดินทางและการสัมผัสต่างๆ อันอาจจะทำให้เกิดโรคต่างๆตามมา

Compare - Online Finding Clients Via TradEXPath Platform VS [Google AdWords, Facebook Ads, Tiktok Ads, SEO]

TradEXPath Google AdWords Facebook ADs Tiktok Ads SEO
การเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เข้าถึงตรงและมุ่งเน้นเฉพาะอุตสาหกรรมและแต่ละประเทศเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อน อาจไม่ถึงกลุ่มเป้าหมายที่เจาะจงเนื่องจากต้องประมูลราคาที่สูงอยู่เสมอเพื่อให้เห็นโฆษณา อาจถูกจำกัดการเข้าถึงในกลุ่มเป้าหมายจากนโยบายความเป็นส่วนตัว มีความจำกัดที่ช่องทางนี้เน้นที่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กและเยาวชนเป็นหลัก รวมทั้งระบุกลุ่มความสนใจได้ไม่กว้างพอ เหมาะสำหรับการเน้นหวังผลแนวกว้างและระยะยาว ซึ่งใช้เวลานาน และต้องใช้ทักษะพิเศษหรือผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำ
ค่าใช้จ่ายและงบประมาณ ราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพสูง ตามแต่ละแพ็คเกจ ค่าใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะคำหลักยอดนิยมเมื่อทำการประมูลให้แสดงผล งบประมาณอาจสูญเปล่าจากการปั่นหรือโกงคลิกของคู่แข่ง ต้นทุนอาจไต่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากคีย์เวิรด์ที่มีความต้องการสูง งบประมาณอาจสูญเปล่าจากการปั่นคลิกหรือโกงคลิกของคู่แข่ง ค่าใช้จ่ายอาจเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆจากความนิยมในแพลตฟอร์มนี้มากขึ้น ค่าใช้จ่ายสูงมาก ตามความยากง่ายและความนิยมในแต่ละคีย์เวิร์ด
ผลที่ได้รับ วัดผลลัพธ์ได้สม่ำเสมออย่างมีประสิทธิภาพทั้งข้อมูลคู่ค้าและข่าวสารที่ส่งตรงไปยังอีเมล์หรือแบบการค้นหาจากแพลตฟอร์ม รวมทั้งมีบริการเสริมครบวงจรในการนำเสนอติดต่อเจรจาการค้า วัดผลได้ไม่แน่นอน จำเป็นต้องติดตามอย่างใกล้ชิดเพื่อปรับแคมเปญโฆษณาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โฆษณาอาจได้ผลน้อย กลุ่มเป้าหมายอาจคุ้นเคยกับการเห็นโฆษณาของคุณและปฏิเสธการมีส่วนร่วม ช่องทางนี้เน้นที่วิดีโอสั้นเป็นหลัก อาจไม่เหมาะหากใช้รูปแบบอื่น และเครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่จำกัดอาจยากที่จะวิเคราะห์และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ วัดผลได้ไม่แน่นอนและไม่รับประกันว่าอันดับจะคงที่เสมอ ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม การแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงตลอด
การวัดผลการทำโฆษณา ได้รับรายงานและข้อมูลต่างๆอยู่ตลอด หรือสามารถค้นหาได้ทันที (ตามแพคเกจที่เลือก) วัดผลได้ในเบื้องต้น อีกทั้งมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการแสดงผลโฆษณาของผู้ให้บริการเสมอ จึงต้องมีการปรับกลยุทธ์โฆษณาใหม่ๆตลอด วัดผลได้ในเบื้องต้น อีกทั้งมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการเข้าถึงของผู้ให้บริการเสมอ และมีการบล็อกโฆษณา เป้าหมายที่กำหนด และการแข่งขัน อาจส่งผลต่อผลลัพธ์ที่ได้ วัดผลได้ยากกว่า.. โฆษณาอาจจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนบ่อยครั้งจากเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ใช้เวลานานในการวัดผล อัลกอริทึมการจัดอันดับมีการเปลี่ยนแปลง อยู่เสมอ บางครั้งนอกเหนือการควบคุมซึ่งต้องใช้ความพยายามและทรัพยากรมาก
ระยะเวลาที่ใช้ ได้รับทันทีหรือรายสัปดาห์ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่เลือกใช้ โฆษณาขึ้นได้ทันที โฆษณาขึ้นได้ทันที โฆษณาขึ้นได้ทันที ใช้เวลานาน 2-5 เดือนกว่าจะเห็นผล